Tổ chức ĐT

Viện Chăn nuôi tổ chức Lễ tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sỹ nông nghiệp năm 2015

Viện Chăn nuôi tổ chức Lễ tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sỹ nông nghiệp năm 2015
Sáng nay 18/11/2015 tại hội trường lớn, Viện Chăn Nuôi đã tổ chức “Lễ tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sỹ nông nghiệp”. Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện Trưởng Viện Chăn Nuôi, Ban giám đốc Viện, các thầy cô giáo, tân tiến sỹ, các nghiên cứu sinh và cán bộ của Phòng Đào tạo và Thông tin của Viện.

Sáng nay 18/11/2015 tại hội trường lớn, Viện Chăn Nuôi đã tổ chức “Lễ tổng kết công tác đào tạo và trao bằng tiến sỹ nông nghiệp”.

Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thanh Sơn – Viện Trưởng Viện Chăn Nuôi, Ban giám đốc Viện, các thầy cô giáo, tân tiến sỹ, các nghiên cứu sinh và cán bộ làm công tác đào tạo của Viện.

TS. Nguyễn Thanh Sơn – Viện trưởng Viện Chăn Nuôi đã phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đại diện cơ sở đào tạo của Viện, GS.TS Vũ Chí Cương – Phó Viện trưởng Viện Chăn Nuôi trình bày báo cáo kết quả công tác đào tạo tiến sĩ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Viện. Điểm nổi bật của công tác đào tạo: Số lượng nghiên cứu sinh bảo vệ đúng hạn và trước hạn tăng. Năm 2015 đã có 8 tân tiến sỹ nông nghiệp có quyết định công nhận. Ngoài ra, trong năm qua Viện đã tham gia hướng dẫn thực tập và làm luận văn tốt nghiệp cho các sinh viên năm cuối của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Hướng dẫn thực tập giáo trình cho các sinh viên năm thứ 3 của một số trường và cùng tham gia hướng dẫn, giảng dạy, châm luận án, luận văn cho NCS, học viên cao học của các trường. Kế hoạch cho năm 2016 là phấn đấu luôn đảm bảo mỗi chuyên ngành đào tạo có ít nhất 5 tiến sỹ và có ít nhất 1 Giáo sư hoặc Phó Giáo sư. Từng bước mời các tiến sỹ, các nhà khoa học trẻ có năng lực đảm bảo yêu cầu trong quy chế tham gia giảng dạy hoặc phối hợp giảng dạy các học phần môn học.

Cũng trong buổi lễ này, TS. Chu Mạnh Thắng – trưởng phòng Đào tạo Thông tin đã công bố quyết định cho các tân tiến sỹ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tiến sỹ

(Tin: Khâu Thị Định – Phòng Đào Tạo Thông Tin)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Thông báo
Quảng cáo
Thư viện trực tuyếnĐào tạo sau đại họcĐào tạo theo nhu cầuBản tin Khoa học Công nghệQuy trình, kỹ thuật chăn nuôi, Thực hành chăn nuôiTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi - Viện Chăn nuôi
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên