Quảng bá sản phẩm

Viện Chăn nuôi tham gia Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội và ký kết thỏa thuận liên kết 04 nhà trong chuỗi sản xuất chăn nuôi.

Viện Chăn nuôi tham gia Hội chợ sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội và ký kết thỏa thuận liên kết 04 nhà trong chuỗi sản xuất chăn nuôi.
Từ ngày 24/10 đến 27/10/2014 Viện Chăn nuôi đã tham gia Hội chợ với 04 gian hàng cùng với sự tham dự của bốn đơn vị: Trung tâm NC gia cầm Thụy Phương, Trung tâm NC lợn Thụy Phương, Trung tâm gia súc lớn TW; và Trung tâm NC vịt Đại Xuyên. Với mục tiêu của hội chợ là quảng bá thành tựu nông nghiệp Thủ đô, đồng thời, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa người sản xuất nông nghiệp, người tiêu dùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham dự Hộị chợ lần này Viện Chăn nuôi đóng góp 04 gian hàng cùng với sự tham gia của bốn đơn vị là Trung tâm NC gia cầm Thụy Phương, Trung tâm NC lợn Thụy Phương, Trung tâm gia súc lớn TW; và Trung tâm NC vịt Đại Xuyên. Với mục tiêu của hội chợ là tạo cơ hội tốt cho các nhà sản xuất, các doanh nghiệp, các Viện nghiên cứu, các Trường Đại học chuyên ngành nông nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp và làng nghề, tiếp cận với các công nghệ mới, tìm kiếm cơ hội đầu tư, chuyển giao công nghệ và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp tại Hà Nội, góp phần xây dựng thành phố trở thành Trung tâm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao..

Ông Hoàng Thanh Vân - Cục trưởng Cục Chăn nuôi đã đến thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm của Viện và đánh giá cao những kết quả sản phẩm KHCN của Viện.

 

Các sản phẩm tham gia hội chợ lần này của Viện phong phú đa dạng về chủng loại, đẹp về mẫu mã như các sản phầm giày da đà điểu, sản phẩm trứng đà điểu, dây thắt lưng da đà điểu được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao. 

 

Cũng tại Hội chợ TS. Nguyễn Thanh Sơn - Viện trưởng đã ký kết thỏa thuận liên kết 04 nhà với doanh nghiệp, ngưởi sản xuất và nhà quản lý trong chuỗi sản xuất thịt lợn xuất khẩu sang Nga và chuỗi liên kết sản xuất sản phẩm thịt lợn an toàn VSTP. TS. Lê Thị Thanh Huyền - BM Kinh tế và Hệ thống chăn nuôi đã có bài tham luận về chia sẻ kinh nghiệm trong việc thúc đẩy chuỗi liên kết trong sản xuất chăn nuôi lợn thịt.  

 

Nguồn: Phòng Đào tạo và Thông tin - Viện Chăn nuôi

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Thiết kế website