Hoạt động triển khai

Viện Chăn nuôi làm việc với đoàn ESTONIA

Viện Chăn nuôi làm việc với đoàn ESTONIA
Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2015, đoàn chuyên gia Estonia đã đến và làm việc tại Viện Chăn nuôi trong khuôn khổ thực hiện hợp tác được ký kết giữa Viện Y học Đinh Tiên Hoàng và Viện Chăn nuôi về việc thực hiện nội dung tiểu hợp phần 2B2 thuộc dự án FIRST,

Thực hiện biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Viện Y học Đinh Tiên Hoàng và Viện Chăn nuôi về việc thực hiện nội dung tiểu hợp phần 2B2 thuộc dự án FIRST, ngày 26 và 27 tháng 01 năm 2015, đoàn chuyên gia Estonia đã đến và làm việc tại Viện Chăn nuôi.

Viện trưởng Viện Chăn nuôi, ông Nguyễn Thanh Sơn đã tiếp đoàn và thảo luận với đối tác về các nội dung sẽ thực hiện trong biên bản ký kết. Tham dự các buổi làm việc còn có đại diện phòng Khoa học và HTQT, các chuyên gia thuộc lĩnh vực cấy truyền phôi, lĩnh vực chuyển gen (cloning) và đại diện trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì, Trung tâm Dê và Thỏ Sơn Tây.

Đoàn chuyên gia cũng đã đi thăm và khảo sát tại Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì, Trung tâm Dê và Thở Sơn Tây nơi dự kiến sẽ triển khai các nội dung hợp tác.

Sau hai ngày thăm và làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất về địa điểm thực hiện các nội dung nghiên cứu, từ đó thống nhất về việc xây dựng thuyết minh chi tiết dự toán kinh phí và kế hoạch thực hiện dự án.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc với đoàn Estonia tại Viện Chăn nuôi

 

(Nguồn tin: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế - Viện Chăn Nuôi)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*

KlICE

D88Anq
8/7/2016 4:59:55 AM

ihIBjk

8QJHI7
8/14/2016 2:59:49 PM
Thông báo
Quảng cáo
Thư viện trực tuyếnĐào tạo sau đại họcĐào tạo theo nhu cầuBản tin Khoa học Công nghệQuy trình, kỹ thuật chăn nuôi, Thực hành chăn nuôiTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi - Viện Chăn nuôi
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
 
 
Thiết kế website