Hoạt động của các đơn vị

Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và phương hướng triển khai năm 2015

Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và phương hướng triển khai năm 2015
Sáng 15/12/2014 Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và phương hướng triển khai năm 2015. Đến dự với Hội nghị có TS. Nguyễn Thanh Sơn, bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi, TS. Phạm Công Thiếu- Phó Viện trưởng, về phía địa phương có bà Nguyễn Thị Bình, phó bí thư Đảng ủy Phường Thụy Phương và bà Chữ Như Quỳnh - Phó chủ tịch UBND phường Thụy Phương, các đ/c đại diện cho đơn vị Phòng không không quân và lãnh đạo đại diện cho các đơn vị Phòng, ban, Bộ môn nghiên cứu, các trung tâm trực thuộc Viện và tập thể các cán bộ CNVC đã và đang công tác tại Trung tâm.

Sáng 15/12/2014 Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2014 và phương hướng triển khai năm 2015. Đến dự với Hội nghị có TS. Nguyễn Thanh Sơn, bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi, TS. Phạm Công Thiếu- Phó Viện trưởng, về phía địa phương có bà Nguyễn Thị Bình, phó bí thư Đảng ủy Phường Thụy Phương và bà Chữ Như Quỳnh - Phó chủ tịch UBND phường Thụy Phương, các đ/c đại diện cho đơn vị Phòng không không  quân và  lãnh đạo đại diện cho các đơn vị Phòng, ban, Bộ môn nghiên cứu, các trung tâm trực thuộc  Viện và tập thể các cán bộ CNVC đã và đang công tác tại Trung tâm.

Thay mặt cho tập thể các bộ CNVC Trung tâm  nghiên cứu lợn Thụy Phương, đ/c Phạm Duy Phẩm - Giám đốc Trung tâm đã đọc bản báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và kế hoạch thực hiện năm 2015. Một năm qua đi trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, cùng với sự lãnh đạo của Ban giám đốc  và sự đoàn kết trong tập thể cán bộ CNVC, trung tâm đã gặt hái nhiều thành công. Năm 2014 trung tâm đã thực hiện 01 đề tài cấp Nhà nước, 02 đề tài cấp Bộ, 01 đề tài khuyến nông, và 04 đề tài phối hợp. Trung tâm đã chuyển giao vào sản xuất hơn 400 lợn đực KTNS, hơn 1534 nái ông bà, 1385 nái bố mẹ. Chất lượng con giống tốt được thị trường chấp nhận. Nhằm tạo sự đa dạng con giống, trung tâm đã tích cực chủ động chọn lọc nhân thuần nâng cao năng suất đàn lợn VCN-MS15 và các thế hệ lai F1, F2 cho năng suất sinh sản cao. Cùng với đó Trung tâm cũng triển khai nuôi thích nghi và đánh giá đàn lợn L, Y, D từ Đan Mạch. Kết quả ban đầu rất khả quan. Hiện nay Trung tâm đã triển khai 07 gói thầu trong dự án "Xây dựng và mở rộng Trạm nghiên cứu và nuôi giữ lợn hạt nhân và cơ sở dạy nghề chăn nuôi lợn" tại Hòa Bình. Các công tác khác như đào tạo, thông tin xuất bản, tổ chức hành chính , tài chính đều được đảm bảo. Đời sống cán bộ CNVC được cải thiện, mức thu nhập bình quân tháng 5.500.000 đ/tháng/người. 

Các đơn vị bộ phận của Trung tâm  cũng có bài tham luận, thống nhất và làm rõ hơn  kết quả đạt được trong năm qua trong  phần báo cáo chính của lãnh đạo trung tâm.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Viện trưởng đã đánh giá cao các kết quả đạt được của Trung tâm. Đ/c nhấn mạnh mặc dù trong năm qua Trung tâm có sự  thay đổi lớn về công tác nhân sự, song Trung tâm vẫn phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phần II: Khen thưởng

Đ/c Đào Hùng Giang đọc Quyết định khen thưởng cho các tập thể. ccá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động chính quyền và công đoàn

 

Nguồn: Trung tâm NC lợn THụy Phương

 

 

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Thiết kế website