Tin hoạt động

Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổng kết năm 2016

Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổng kết năm 2016

Ngày 3/01/2017, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2017. Tới dự Hội nghị có Ban Giám đốc Viện Chăn Nuôi; Lãnh đạo các Phòng và Bộ môn của Viện; Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Trung tâm.

Năm 2016 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với ngành chăn nuôi nói chung và đối với Trung tâm nói riêng. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, trước thềm Hiệp định thương mại tự do TPP, ngành chăn nuôi đã chịu thách thức và cạnh tranh cao; Ngoài ra trong năm 2016 ngành chăn nuôi cũng chịu không ít khó khăn do điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Mặc dù vậy, công tác nghiên cứu khoa học của Trung tâm vẫn được triển khai theo kế hoạch: Tổ chức triển khai 2 đề tài độc lập cấp Nhà nước; 3 đề tài, dự án cấp bọ, 2 đề tài cấp tỉnh; Chủ trì 1 dự án Khuyến nông trung ương và phối hợp thực hiện 2 dự án Khuyến nông với các đơn vị, 1 đề tài nuôi khảo nghiệm gà GLP15 nhập nội và 1 nhiệm vụ hợp tác quốc tế với Cộng hòa Séc.

Hội nghị cũng đã đưa ra kế hoạch, nhiệm vụ cho năm 2017 của Trung tâm: Tiếp tục tổ chức triển khai nhiệm vụ thường xuyên theo chức năm; thực hiện tốt các đề tài, dự án để từng bước phát triển Trung tâm ngày một vững mạnh.

(Tin: Khâu Thị Định - Phòng Đào tạo thông tin)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Thông báo
Quảng cáo
Thư viện trực tuyếnĐào tạo sau đại họcĐào tạo theo nhu cầuBản tin Khoa học Công nghệQuy trình, kỹ thuật chăn nuôi, Thực hành chăn nuôiTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi - Viện Chăn nuôi
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên