TTNC gia cầm Thụy Phương

Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổng kết công tác năm 2017 và đón nhận cờ thi đua Chính Phủ

Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương tổng kết công tác năm 2017 và đón nhận cờ thi đua Chính Phủ

Sáng ngày 29/12/2017 tại hội trường Viện Chăn nuôi, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Tới dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh; Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phùng Đức Tiến; Cục trưởng Cục Chăn nuôi Hoàng Thanh Vân; Viện trưởng Viện Chăn nuôi Nguyễn Thanh Sơn; Phó Vụ trưởng vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Nguyễn Giang Thu; đại điện Bộ Khoa học và Công nghệ; Bộ Nông nghiệp và PTNT; các nhà khoa học của Hội Chăn nuôi;  Ban Giám đốc Viện Chăn Nuôi; Lãnh đạo các Trung tâm; bộ môn trực thuộc Viện; các cán bộ hưu trí đã từng làm việc tại Trung tâm... và toàn thể các cán, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Trong năm qua, ngành chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gia cầm nói riêng gặp không ít khó khăn, con giống và sản phẩm gia cầm luôn ở mức thấp. Song, được sự quan tâm giúp đỡ của Bộ Nông nghiệp và PTNT, bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Chăn nuôi, Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương đã từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao;

Các đơn vị sản xuất nghiên cứu trực thuộc luôn bám sát mục tiêu kế hoạch năm đã đề ra. Hoạt động nghiên cứu khoa học được triển khai đúng theo tiến độ. Đã nghiệm thu cho 3 đề tài, dự án cấp Bộ đạt loại khá. Triển khai thực hiện 2 đề tài cấp Bộ, chủ trì 1 dự án và phối hợp 1 dự án khuyến nông, 1 đề tài cấp tỉnh và 1 dự án hợp tác quốc tế. Tổ chức đề xuất, bảo vệ thành công nhiệm vụ và xây dựng thuyết minh 2 nhiệm vụ khoc học công nghệ cấp Bộ và 1 nhiệm vụ cấp Nhà nước thực hiện trong giai đoạn 2018-2021. Công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất đảm bảo số lượng, chất lượng, đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

Tại Hội nghị tổng kết, Trung tâm cũng đã đưa ra kế hoạch và nhiệm vụ cho năm 2018: Tổ chức triển khai nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng; Triển khai nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp địa phương theo thuyết minh đã phê duyệt. Tiếp tục đề xuất các nhiệm vụ khoa học trong thời gian tới.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh trao cờ thi đua Chính phủ cho Trung tâm

(Tổng hợp tin bài: Khâu Thị Định)

 

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
 
Thiết kế website