Tin hoạt động

Trung tâm nghiên cứu Dê và Thỏ Sơn Tây tổng kết năm 2016

Trung tâm nghiên cứu Dê và Thỏ Sơn Tây tổng kết năm 2016

Ngày 4/01/2017, Trung tâm nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và kế hoạch nhiệm vụ 2017. Tới dự Hội nghị có Ban Giám đốc Viện Chăn Nuôi; Lãnh đạo các Phòng và Bộ môn của Viện; Lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Trung tâm.

Trong năm 2016, Trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng: Đánh giá thực trạng chăn nuôi dê sữa ở một số trại và nông hộ trên địa bàn Hà Nội và vùng phụ cận; Đánh giá thực trạng công tác giống, chăm sóc nuôi dưỡng và đề xuất một số giải pháp phát triển đàn dê thịt ở Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm cũng đã thực hiện tốt các đề tài, dự án được giao; Kết quả sản xuất và chuyển giao khoa học chăn nuôi: Số dê sinh ra: 838 con; Cừu: 435 con; Tỷ lệ nuôi sống sau cai sữa: Dê: 91,3%; Cừu: 92%; Số Thỏ sơ sinh lứa 6 con, nuôi sống 5 con/lứa. Trung tâm liên kết với công ty cổ phần sữa Ba Vì xây dựng hệ thống thu gom và chế biến sản phẩm sữa dê.

Hội nghị cũng đã đưa ra kế hoạch, nhiệm vụ cho năm 2017 của Trung tâm: Tiếp tục tổ chức triển khai nhiệm vụ thường xuyên theo chức năm; thực hiện tốt các đề tài, dự án để từng bước phát triển Trung tâm ngày một vững mạnh.

(Tin: Khâu Thị Định)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Thông báo
Quảng cáo
Thư viện trực tuyếnĐào tạo sau đại họcĐào tạo theo nhu cầuBản tin Khoa học Công nghệQuy trình, kỹ thuật chăn nuôi, Thực hành chăn nuôiTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi - Viện Chăn nuôi
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
Thiết kế website