Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì

Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì tổng kết công tác năm 2017

Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì tổng kết công tác năm 2017

Ngày 25/12/2017, Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018 tại Hội trường của Trung tâm. Tới dự Hội nghị có TS. Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng Viện Chăn nuôi; Đại diện các Phòng ban, Bộ môn của Viện và toàn thể Cán bộ nhân viên của Trung tâm Nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì.

Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba vì là đơn vị sự nghiệp khoa học công lập có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, công nghệ, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, đào tạo tập huấn trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa, bò thịt, cây thức ăn cho gia súc và các lĩnh vực có liên quan khác. Năm 2017 Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể đoàn kết, sản xuất duy trì phát triển, đời sống cán bộ công nhân viên ổn định. Trung tâm thực hiện được 18 nhiệm vụ khoa học được thực hiện trong năm và cho các năm tiếp theo. Công tác nuôi giữ đàn bò giống phát triển tốt so với bối cảnh chung trong khu vực. Công tác chuyển giao tiến bộ kỹ thuật đã được tăng cường, vị thế của Trung tâm ngày càng được nâng cao.

Kế hoạch, nhiệm vụ năm 2018 của Trung tâm: Tiếp tục triển khai dự án ứng dụng tinh bò phân ly giới tính cái phối cho đàn bò giống, tổ chức nuôi dưỡng đảm bảo để tạo đàn bò cái nền có chất lượng cao trong những năm tiếp theo; Tiếp tục hợp tác các dự án quốc tế; Thực hiện kế hoạch sản xuất, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất.

Phó Viện Trưởng TS.Ngô Thị Kim Cúc - trao bằng khen cho cán bộ đạt danh hiệu thi đua năm 2017

(Tin bài: Khâu Thị Định)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
 
 
 
Thiết kế website