Viện Chăn nuôi tham dự Hội Thảo khoa học và Công nghệ chăn nuôi – Thú y tại Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

25/09/2020

Ngày 25/9/2020, Viện Chăn nuôi tham gia Hội thảo Khoa học và Công nghệ Chăn nuôi - Thú y định hướng phát triển bền vững (SAPVET2020) tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam do Viện trưởng TS. Phạm Công Thiếu làm trưởng đoàn. Hội thảo do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức.

Tham dự Hội thảo có đông đảo đại biểu đến từ các Vụ, Cục, các Viện nghiên cứu, các Trường đại học, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các địa phương, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực chăn nuôi - thú y, các nhà chăn nuôi và đông đảo sinh viên khoa chăn nuôi thú y.

Hội thảo diễn ra với mục đích đánh giá kết quả đạt được trong nghiên cứu và chuyển giao công nghệ lĩnh vực chăn nuôi - thú y giai đoạn 2017-2020; định hướng nghiên cứu trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, biến đổi khí hậu, phục vụ tái cơ cấu ngành Chăn nuôi theo hướng tăng trưởng bền vững giai đoạn 2021-2025. Đây cũng là nơi gặp gỡ, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các chuyên gia, nhà khoa học và doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi - thú y. Hội thảo diễn ra với nội dung đa dạng, nhiều thông tin bổ ích. Trong đó có 5 bài báo cáo tổng quan, 13 bài báo cáo nghiên cứu tiêu biểu, Viện Chăn nuôi có 1 báo cáo tại Hội thảo “Một số sản phẩm khoa học công nghệ đã và đang chuyển giao vào sản xuất”.

Cũng tại Hội thảo lần này, Viện Chăn nuôi đã tham gia gian hàng trưng bày các sản phẩm là kết quả nghiên cứu của toàn khối Viện, gian hàng đã thu hút đông đảo đại biểu và khách tham quan, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Viện tại Hội nghị

Gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Viện tại Hội nghị

 

Tin: Khâu Thị Định - Ảnh: TS.Nguyễn Trọng Tuyển

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi