Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương tổng kết công tác năm 2018

10/01/2019

Hôm nay ngày 10/1/2019, Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường của Trung tâm – P.Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tới dự Hội nghị có TS. Phạm Công Thiếu – Phó viện trưởng phụ trách Viện Chăn nuôi; Đại diện Trung tâm khảo, kiểm nghiệm và kiểm định chăn nuôi- Cục Chăn nuôi; Đại diện UBND Phường Thụy Phương; Đại diện công an phường Thụy Phương; Đại diện Các đơn vị và Phòng ban thuộc Viện; Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương.

Trung tâm nghiên cứu lợn Thụy Phương là đơn vị sự nghiệp khoa học công lập tự chủ một phần kinh phí. Trong năm 2018, Trung tâm luôn nhận được sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện. Công tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, các nhiệm vụ thường xuyên, công tác nuôi giữ giống gốc đã được thực hiện và triển khai theo đúng kế hoạch. Trong năm 2018, Trung tâm đã duy trì và phát triển đàn lợn giống với khoảng 1.100 lợn nái có mặt thường xuyên. Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của đàn lợn được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Chuyển giao vào sản xuất với số lượng hậu bị đực 112 con, cái hậu bị 3.282 con. Trung tâm đã xuất bán 16.079 con lợn thịt các loại, đảm bảo chất lượng và an toàn dịch bệnh. Ngoài ra Trung tâm tiếp tục tham gia các dự án nước ngoài như Dự án Jica: Thành lập ngân hàng gen đông lạnh cho các giống lợn bản địa của Việt Nam và phát triển hệ thống chăn nuôi lợn bền vững bảo vệ đa dạng sinh học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết tại Hội nghị

Phó Viện trưởng phụ trách Viện - TS. Phạm Công Thiếu phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phó Viện trưởng phụ trách Viện - TS. Phạm Công Thiếu, Giám đốc Trung tâm trao bằng khen cho tập thể và cá nhân đạt danh hiệu thi đua

(Tin: Khâu Thị Định)

Khâu Thị Định

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi