Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

07/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, sáng nay (7/3/2019) tại hội trường lớn, Công đoàn Viện Chăn nuôi đã long trọng tổ chức Lễ tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các cán bộ và lao động nữ của Viện.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham gia của TS.Phạm Công Thiếu – Phó Viện trưởng Phụ trách Viện, TS.Ngô Thị Kim Cúc – Phó Viện trưởng, toàn thể cán bộ nữ của văn phòng Viện và các trung tâm thuộc Viện tại khu vực Thụy Phương. Đặc biệt có sự tham gia của GS.TS Lê Thị Thúy – Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển giới.

Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo Viện – TS. Phạm Công Thiếu gửi những lời chúc mừng đến các cán bộ và lao động nữ của Viện.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung, các cán bộ và lao động nữ của Viện nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! Mọi người mãi là một nửa trung tâm của thế giới!

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Văn nghệ chào mừng 8/3

Phó Viện Trưởng Phụ trách Viện - TS. Phạm Công Thiếu phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Lê Thị Thúy - Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển giới nói chuyện về bình đẳng giới tại buổi lễ

Phó Viện Trưởng Phụ trách Viện - TS. Phạm Công Thiếu tặng hoa chúc mừng 8/3

Phó Viện Trưởng Phụ trách Viện - TS. Phạm Công Thiếu tặng quà chúc mừng 8/3

 

Khâu Thị Định

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi