Thứ trưởng Phùng Đức Tiến thăm và làm việc với Viện Chăn nuôi

20/12/2018

Hôm nay ngày 12/12/2018, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến đã tới thăm và làm việc với Viện Chăn nuôi. Cùng đi với Thứ trưởng có đ/c Nguyễn Xuân Dương quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi và các đồng chí trong đoàn.  Đón tiếp Thứ trưởng và đoàn công tác có TS.Phạm Công Thiếu – Phó Viện trưởng phụ trách Viện; Ban Giám đốc; Thành viên Hội đồng khoa học; Chánh phó giám đốc các đơn vị thuộc Viện.

Báo cáo với Thứ trưởng về một số kết quả nổi bật trong năm qua và nhiệm vụ trọng tâm của Viện trong những năm tới, TS.Phạm Công Thiếu, Phó Viện trưởng phụ trách Viện nhấn mạnh một số nét nổi bật đạt được trong thời gian qua của Viện. Viện đã sớm ổn định hệ thống tổ chức và đi vào hoạt động theo một khối thống nhất trong cả nước. Thay đổi lề lối làm việc của Viện theo hướng dân chủ, công khai, minh bạch là cơ sở để điều hành các hoạt động của Viện hiệu quả hơn. Viện đã thể hiện được vai trò trong việc tham mưu, tư vấn cho Bộ, tăng cường hợp tác, giúp đỡ các địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đánh giá cao những nỗ lực và sự năng động, sáng tạo; Viện đã tích cực chủ động sớm ổn định hệ thống tổ chức, công tác cán bộ, quy chế làm việc. Thứ trưởng cũng khẳng định vai trò của Viện trong việc thúc đẩy sản xuất, góp phần nâng cao tăng trưởng của ngành.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

(Tin: Khâu Thị Định)

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi