Thứ trưởng Lê Quốc Doanh thăm và làm việc tại Viện Chăn nuôi

27/06/2019

Ngày 27/6/2019, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Quốc Doanh đã tới thăm và làm việc với Viện Chăn nuôi. Cùng đi với Thứ trưởng có ông Nguyễn Xuân Dương quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi và các đồng chí trong đoàn công tác.  Đón tiếp Thứ trưởng và đoàn công tác có TS.Phạm Công Thiếu – Phó Viện trưởng phụ trách Viện; Ban Giám đốc; Thành viên Hội đồng khoa học; Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị của Viện.

Báo cáo với Thứ trưởng về một số kết quả nổi bật trong năm qua và nhiệm vụ trọng tâm của Viện trong những năm tới, TS.Phạm Công Thiếu, Phó Viện trưởng phụ trách Viện nhấn mạnh một số nét nổi bật đạt được trong thời gian qua của Viện. Viện đã sớm ổn định hệ thống tổ chức và đi vào hoạt động theo một khối thống nhất. Thay đổi lề lối làm việc của Viện theo hướng dân chủ, công khai, minh bạch là cơ sở để điều hành các hoạt động của Viện hiệu quả hơn. Viện đã thể hiện được vai trò trong việc tham mưu, tư vấn cho Bộ, tăng cường hợp tác, giúp đỡ các địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đánh giá cao những nỗ lực và sự năng động, sáng tạo; Viện đã tích cực chủ động sớm ổn định hệ thống tổ chức, công tác cán bộ, quy chế làm việc. Thứ trưởng cũng khẳng định vai trò của Viện trong việc thúc đẩy sản xuất, góp phần nâng cao tăng trưởng của ngành chăn nuôi.

Thứ trưởng Lê Quốc Doanh phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Xuân Dương - Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi phát biểu tại Hội nghị

Khâu Thị Định

Video

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi