Đại hội chi bộ Dinh dưỡng và Phân tích nhiệm kỳ 2020 -2022

19/03/2020

Sáng 19/3, tại Hội trường tầng 2 nhà A Viện Chăn nuôi, Chi bộ Dinh dưỡng và phân tích đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự Đại hội có các đồng chí Phạm Công Thiếu – Viện trưởng – Bí thư Đảng Ủy Viện; Đại diện các Chi ủy Chi bộ trực thuộc  khối Văn phòng Viện; Các đồng chí trong Chi bộ Dinh dưỡng và Phân tích.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Dinh dưỡng và Phân tích đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo Chính trị của Chi bộ mình.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy gồm 03 đồng chí: Dương Thị Thu Anh – Bí thư; Phạm Kim Cương – Phó bí thư và Nguyễn Văn Huyên - Ủy viên.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Toàn cảnh Đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ

Bí thư Đảng Ủy Viện - TS. Phạm Công Thiếu tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Cấp ủy nhiệm kỳ mới

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

 

Khâu Thị Định - Phòng Khoa học, Đào tạo và HTQT

Video

Bảng tin giá cả thị trường

Đang cập nhậtBảng tin xuất bán con giống

Đang cập nhật


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi