Trung tâm thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018

08/01/2019

Sáng ngày 26/12/2018, Trung tâm thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường của Trung tâm.

Tới dự Hội nghị có TS. Phạm Công Thiếu – Phó Viện trưởng phụ trách Viện Chăn nuôi; Các nguyên Lãnh đạo Viện và Trung tâm; Đại diện chính quyền địa phương và các đơn vị đóng trên địa bàn của Trung tâm; Đại diện các phòng ban, bộ môn và các trung tâm trực thuộc Viện cùng toàn thể cán bộ CNV của Trung tâm;.

Năm 2018 là năm Trung tâm đạt được nhiều thành tích nhất trong những năm gần đây, đó là nhờ có tinh thần đoàn kết cao, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ CNV, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Viện. Trung tâm đã hoàn thành tốt tất cả những nhiệm vụ cấp trên giao, một số chỉ tiêu vượt kế hoạch như tổng nguồn thu đạt 30,118 tỷ đồng, tăng 16% so với năm 2017. Thu nhập bình quân của CBCNV đạt 7,5 triệu đồng/tháng, tăng 17% so với năm 2017.

Trung tâm đã sửa chữa kho thức ăn thành phòng Khoa học và chuyển giao công nghệ, phòng làm việc của lãnh đạo và cán bộ kỹ thuật. Cải tạo mái nhà phòng Khoa học cũ đang bị dột nát thành kho chứa thức ăn chăn nuôi. Gia cố sửa chữa bờ kè, đường trục chính đi vào các khukhaor sát,khu nhà để xe, khu nhà bếp, khu nhà ấp. Sửa chữa thường xuyên các chuồng bị xuống cấp.

Trung tâm đã được phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: “Xây dựng trung tâm nguồn gen quốc gia công nghệ cao tại Hà Nam”

Kế hoạch nhiệm vụ năm 2019, Trung tâm tiếp tục củng cố công tác xây dựng và phát triển tổ chức, kiện toàn cơ cấu tổ chức và hệ thống quản lý phù hợp, đáp ứng yêu cầu triển khai các nhiệm vụ theo chức năng của Trung tâm. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng kết năm tại Hội nghị

Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Đào Hùng Giang trao phần thưởng thi đua cho cá nhân đạt danh hiệu thi đua

(Tin: Hoàng Thị Phi Phượng)

Hoàng Thị Phi Phượng

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi