Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2019

20/12/2018

Ngày 18/12/2018 TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019. Buổi tổng kết diễn ra trong 01 buổi sáng với sự tham gia của Viện chăn nuôi, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam; các tổ chức Chính trị, các đơn vị hợp tác; các trường học đóng trên địa bàn Trung tâm...

Thành phần gồm có:

          - Ông: TS. Phạm Công Thiếu – Phụ trách Viện chăn nuôi;

          - Ông: Nguyễn Kim Ninh – Nguyên Giám đốc TTNC bò và Đồng cỏ Ba Vì;

          - Ông: Lê Văn Ngọc – Nguyên PGĐ trung tâm;

          - Ông Nguyễn Hữu Tất - Nguyên PGĐ trung tâm;

Cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì.

          Buổi tổng kết diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, trang trọng với báo cáo tổng kết những thành công trong năm 2018 của đồng chí Tăng Xuân Lưu – GĐ Trung tâm. Qua báo cáo đ/c Tăng Xuân Lưu nhấn mạnh để đạt được những thành công trong năm 2018 là do sự chỉ đạo, giúp đỡ, ủng hộ của Viện Chăn nuôi cùng sự đóng góp tích cực của các tập thể, cán bộ nghiên cứu viên trong trung tâm. Đồng thời đồng chí Tăng Xuân Lưu cũng nhắc nhở cán bộ công nhân viên trung tâm cần tiếp tục cố gắng phát huy để đưa Trung tâm nghiên cứu – Viện chăn nuôi ngày càng phát triển.

          Về dự chỉ đạo với Hội nghị, TS.Phạm Công Thiếu đã chúc mừng trung tâm đã đạt được nhiều kết quả cao trong năm 2018, xứng đáng với sự nỗ lực của cán bộ, công nhân viên chức của Trung tâm cùng với ý kiến chỉ đạo Trung tâm cần tiếp tục duy trì công tác nghiên cứu, phát triển chăn nuôi, không chỉ chăn nuôi bò sữa mà phát triển cả chăn nuôi bò thịt cùng phát triển ứng dụng khoa học công nghệ trong chăn nuôi gia súc lớn nhằm đưa nghành chăn nuôi bò phát triển lên một tầm cao mới.

          Để động viên, khích lệ kịp thời sự cố gắng của tập thể, cá nhân Trung tâm năm 2018 vừa qua, Hội đồng thi đua khen thưởng Trung tâm đã bình chọn được các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua vầ được lãnh đạo Trung tâm và cấp trên công nhận, đồng chí Phạm Trung Sơn – Chuyên viên phòng TCHC Viện Chăn nuôi lên công bố danh hiệu thi đua của Trung tâm.

          Buổi hội nghị diễn ra tốt đẹp và kết thúc vào hồi 11h30 ngày 18/12/2018. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí TS.Tăng Xuân Lưu báo cáo tổng kết

Đồng chí: TS Phạm Công Thiếu phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Đ/c Phạm Công Thiếu trao thưởng cho tập thể và cá nhân Trung tâm

(Tin: Hoàng Thị Phi Phượng)

Tin khác

Video


Tìm kiếm tài liệu chăn nuôi