Tin hoạt động

Phòng Thí nghiệm trọng điểm công nghệ tế bào động vật tổng kết năm 2016

Phòng Thí nghiệm trọng điểm công nghệ tế bào động vật tổng kết năm 2016

Ngày 05/01/2017, Phòng Thí nghiệm trọng điểm công nghệ tế bào động vật – Viện Chăn Nuôi đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 tại Hội trường lớn của Viện. Tới dự Hội nghị có Ban Giám đốc Viện; Đại diện các Phòng ban, Bộ môn của Viện và toàn thể cán bộ nhân viên của Phòng Thí nghiệm trọng điểm công nghệ tế bào động vật.

Năm 2016, Phòng Thí nghiệm trọng điểm công nghệ tế bào động vật chính thức tách hoạt động theo cơ chế độc lập vì vậy thời gian đầu gặp một số khó khăn và mất thời gian để sắp xếp tổ chức ổn định hoạt động của Phòng. Dù vậy, Phòng vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chỉ đạo giám sát thực hiện tốt các đề tài nghiên cứu khoa học, các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng. Các nhiệm vụ của Phòng đã được triển khai đúng tiến độ, nội dung được phê duyệt, các kết quả thu được tốt.

Năm 2016 Phòng đã xây dựng và được duyệt 01 nhiệm vụ nghiên cứu khoa học thuộc chương trình Công nghệ sinh học, đề tài này bắt đầu thực hiện từ năm 2017.

(Tin: Khâu Thị Định -Phòng Đào Tạo Thông Tin)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Thông báo
Quảng cáo
Thư viện trực tuyếnĐào tạo sau đại họcĐào tạo theo nhu cầuBản tin Khoa học Công nghệQuy trình, kỹ thuật chăn nuôi, Thực hành chăn nuôiTạp chí Khoa học Công nghệ Chăn nuôi - Viện Chăn nuôi
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên