Tin hoạt động

Lễ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện Chăn nuôi về công tác cán bộ

Lễ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện Chăn nuôi về công tác cán bộ

Ngày 31 tháng 01 năm 2018, Viện Chăn nuôi đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Viện trưởng Viện Chăn nuôi cho các cán bộ: bà Lê Thị Thanh Huyền – giữ chức Trưởng Bộ Môn Kinh tế và Hệ thống chăn nuôi, Ông Nguyễn Công Định – giữ chức Trưởng Bộ môn Động vật quý hiếm và Đa dạng sinh học, Ông Nguyễn Thành Trung – giữ chức Trưởng Bộ môn Môi trường chăn nuôi, Ông Lê Văn Huyên – giữ chức Phó trưởng Bộ môn dinh dưỡng và Thức ăn chăn nuôi, Ông Cao Đình Tuấn – giữ chức Phó trưởng Bộ môn Nghiên cứu và Phát triển công nghệ Chăn nuôi.

Tới tham dự Lễ công bố có sự hiện diện của TS Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Bộ môn, các cán bộ viên chức trong Viện và đặc biệt là sự có mặt của năm đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này.

TS. Nguyễn Thanh Sơn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu tại Lễ công bố, TS Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm.  Chia sẻ tại buổi Lễ, Viện trưởng Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “Các đồng chí được bổ nhiệm lần này đều nhận được sự tín nhiệm và được đánh giá cao từ đơn vị, từ Đảng ủy. Tôi nghĩ rằng được tín nhiệm đã khó, giữ được sự tín nhiệm của mình trong thời gian tới còn khó hơn. Tôi rất mong các đồng chí mới được bổ nhiệm nhanh chóng tiếp nhận và triển khai các công việc theo chức năng, nhiệm vụ của phòng. Nhân dịp năm mới 2018, chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa đơn vị mình sớm ổn định, phát triển cùng với sự phát triển của Viện trong giai đoạn mới”.

                    

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm TS Lê Thị Thanh Huyền - Trưởng Bộ môn Kinh tế và hệ thống Chăn nuôi đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

                    

(Tin: Võ Hoài Hương- Phòng Đào tạo và Thông tin)

 

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
Thiết kế website