Hoạt động của các đơn vị

Hội nghị Tổng kết năm 2013 và Kế hoạch năm 2014 của Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi

Hội nghị Tổng kết năm 2013 và Kế hoạch năm 2014 của Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi
Ngày 23/12/2013, Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014. Về dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thanh Sơn - Viện trưởng Viện Chăn nuôi; PGS. TS. Nguyễn Huy Đạt - nguyên Giám đốc Trung tâm; các đồng chí lãnh đạo các phòng, bộ môn và trung tâm trực thuộc Viện; các đồng chí đại diện cho các hộ liên doanh, hợp tác với Trung tâm và toàn thể cán bộ công nhân viên của Trung tâm.

Tại hội nghị TS. Hồ Xuân Tùng - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo kết quả đạt được trong năm 2013 và vạch ra kế hoạch triển khai trong năm 2014 của Trung tâm. Những kết quả nổi bật trong năm qua của Trung tâm là đã triển khai được 07 đề tài nghiên cứu khoa học, bao gồm: 02 đề tài phổi hợp thuộc nhiệm vụ quỹ gen cấp Nhà nước; 02 đề tài phối hợp thuộc đề tài trọng điểm cấp Bộ; chủ trì và thực hiện 02 đề tài nghiên cứu cấp tỉnh và 01 đề tài cấp cơ sở. Tham gia xây dựng thành công 01 đề tài trọng điểm cấp Bộ giai đoạn 2014 - 2017. Phối hợp thực hiện thành công dự án Khuyến nông giai đoạn 2011 - 2013. Đã chuyển giao vào sản xuất 1.260.000 con giống gà lông màu đảm bảo năng suất, chất lượng, được người chăn nuôi đánh giá cao. Bên canh đó trong năm vừa qua Trung tâm đã đảm bảo được công ăn việc làm cho CBCNV, đời sống của CBCNV Trung tâm ổn định và thu nhập bình quân của CBCNV không ngừng được cải thiện trong những năm qua. Thu nhập bình quân trong năm 2013 của CBCNV Trung tâm là 6,5 triệu đồng/tháng.

Ảnh 1: TS. Hồ Xuân Tùng- Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo Tổng kết 2013 và Kế hoạch 2014

Về dự hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Chăn nuôi đã đánh giá cao các thành tích đạt được của Trung tâm trong năm vừa qua và khẳng định vai trò của Ban lãnh đạo cũng như sự đoàn kết nhất trí của tập thể CBCNV Trung tâm đã góp phần vào thành công trên của Trung tâm. Bên cạnh đó TS. Nguyễn Thanh Sơn cũng đã nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm trong thời gian tới:

- Tập trung triển khai tốt các đề tài nghiên cứu khoa học đã được phê duyệt, tăng cường hợp tác để thực hiện các đề tài nghiên cứu cấp tỉnh.

- Tập trung khai thác và phát triển các con giống có lợi thế của Trung tâm; tăng cường hợp tác để phát triển khả năng sản xuất con giống.

- Tăng cường hơn nữa công tác đào tạo huấn luyện thông qua liên kết với các Trung tâm trong khối Viện để đào tạo kỹ thuật chăn nuôi cho các địa phương.

Ảnh 2: TS. Nguyễn Thanh Sơn - Viện trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị

Trong năm 2013, Hội đồng thi đua của Trung tâm cũng đã công nhận danh hiệu lao động tiên tiến cho 49/55 cán bộ công nhân viên và 5/6 tập thể; đề nghị Hội đồng Viện xét công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 02 cán bộ công nhân viên và 01 tập thể lao động xuất sắc. Ngoài ra, Trung tâm cũng đã được Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam tặng bằng khen.

Ảnh 3: TS. Nguyễn Thanh Sơn ủy quyền trao Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Ngồn tin: Trung tâm Nghiên cứu và Huấn luyện chăn nuôi (LiRTC)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Thiết kế website