Tin hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018

Chiều ngày 12/1/2018 tại Hội trường của Viện, Viện Chăn nuôi đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018.

Tới dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh; Đại diện Bộ Khoa học và công nghệ; Đại diện Cục Chăn nuôi; Đại diện các vụ thuộc Bộ Nông nghiệp; Trung tâm Khuyến nông quốc gia; Ban Giám đốc Viện và toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Viện.

Trong năm 2017 ngành chăn nuôi gặp nhiều khó khăn do biến động thị trường và thiên tai, dịch bệnh. Nhờ sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong toàn khối Viện và sự giúp đỡ của các Bộ ngành, địa phương, Viện Chăn nuôi đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2017.

Về hoạt động khoa học và công nghệ, năm 2017 Viện đã hoàn thành tốt 37 nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng. Các nhiệm vụ thường xuyên được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định và đã được Bộ nghiệm thu. Đến nay, Viện đã xây dựng được 36 nhiệm vụ thường xuyên năm 2018 được Bộ thẩm định. Bên cạnh đó Viện đã triển khai tốt 22 nhiệm vụ khoa học công nghệ (KHCN) cấp nhà nước , 39 nhiệm vụ cấp Bộ, 25 nhiệm vụ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp và địa phương trong nước...

Kế hoạch trong năm 2018, Viện chăn nuôi tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ KHCN đã được giao, trong đó có 29 nhiệm vụ cấp nhà nước, 43 nhiệm vụ cấp Bộ và 20 nhiệm vụ cấp địa phương. Viện thực hiện triển khai nhiệm vụ KHCN 2018 ngay từ đầu năm. Đồng thời, trên cơ sở các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng đã được đăng ký và đang chờ Bộ phê duyệt, các đơn vị tổ chức phân công triển khai thực hiện kịp thời 36 nhiệm vụ...

Tại Hội nghị tổng kết, Thứ trưởng Lê Quốc Doanh đã trao bằng khen Thủ tướng cho 01 tập thể và 1 cá nhân; Trao bằng khen Bộ trưởng cho 3 cá nhân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Quốc Doanh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thứ trưởng trao bằng khen của Thủ Tướng cho Phân viện chăn nuôi Nam Bộ

Thứ trưởng trao bằng khen của Thủ Tướng cho cá nhân Đặng Hoàng Biên

Thứ trưởng trao bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân

(Tin bài: Khâu Thị Định)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
 
 
 
 
Thiết kế website