Tin hoạt động

Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng 06/02/2018, Viện Chăn nuôi và Ban Liên lạc hưu trí đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với nguyên cán bộ, công chức, viên chức đã làm việc tại Viện Chăn nuôi. Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại các đơn vị chức năng thuộc Viện Chăn nuôi là nét đẹp văn hóa được Viện duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Viện báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí. 

Tham dự buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Giám đốc Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện, Hội Cựu chiến binh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã làm việc tại Viện Chăn nuôi. 

Tại Buổi gặp mặt mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Viện trưởng Nguyễn Thanh Sơn gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, nhấn mạnh để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện trong thời gian tới.

Viện trưởng Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại Buổi gặp mặt đầu xuân

Buổi gặp mặt năm nay, các cán bộ hưu trí đã thảo luận và nhất trí ban hành Quy chế -Tổ chức và hoạt động của Hội hưu trí Viện Chăn nuôi, đồng thời tọa đàm, chia sẻ về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, Ban Liên lạc Hội hưu trí đã tổ chức mừng thọ 80 tuổi cho 01 cán bộ hưu trí, 78 tuổi cho 01 cán bộ hưu trí và 75 tuổi cho 03 cán bộ hưu trí.

Bác Nguyễn Thanh Dương - mừng thọ 80 tuổi

Bác Bùi Văn Chính - mừng thọ 78 tuổi

Các bác mừng thọ 70 tuổi

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Viện, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại Viện./.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng

(Tin: Võ Hoài Hương - Phòng Đào tạo và Thông tin)

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
 
 
 
 
Thiết kế website