Tạp chí KHCN

B05/27T12/2010

B05/27T12/2010
ẢNH HƯỞNG CỦA LƯỢNG THỨC ĂN TINH ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT CỦA BÒ VÀNG VIỆT NAM Nguyễn Xuân Bả 1 , Đinh Văn Dũng 2 , Nguyễn Hữu Văn 1 , Lê Đình Phùng 1 , Lê Đức Ngoan 1 và Vũ Chí Cương 3 1 Trường Đại học Nông Lâm Huế 2 Trường Đại học Sư phạm Huế; 3 Viện Chăn nuôi Quốc gia

ẢNH HƯỞNG CỦA LƯỢNG THỨC ĂN TINH ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THỊT CỦA BÒ VÀNG VIỆT NAM 
Nguyễn Xuân Bả
1
, Đinh Văn Dũng
2
, Nguyễn Hữu Văn
1
, Lê  Đình Phùng
1
,
Lê Đức Ngoan

và Vũ Chí Cương
3
1
Trường Đại học Nông Lâm Huế
2
Trường Đại học Sư phạm Huế; 
3
Viện Chăn nuôi Quốc gia

Tag:B05/27T12/2010
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Trung tâm Nghiên cứu Lợn Thụy Phương
Trung tâm Nghiên cứu vịt Đại Xuyên
 
 
Thiết kế website