vien chan nuoi

Đối tác
Quảng cáo trênQuảng cáo trên2qctren
Phân Viện Chăn Nuôi Nam BộTrung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôiTrung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy PhươngTTNC và PTCN miền NúiVinalica
Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo

Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo "Nghiên cứu khoa học về Dinh dưỡng và Thức ăn chăn nuôi Việt Nam - Hiện trạng và thách thức"

Ngày 22/7/2014, Bộ môn Dinh dưỡng và TĂCN - Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo "Nghiên cứu khoa học về Dinh dưỡng và Thức ăn chăn nuôi Việt Nam - Hiện trạng và thách thức" taị Hội trường Viện Chăn nuôi. Đến dự Hội nghị có đại diện Bộ KHCN ông Nguyễn Hữu Cường; ông Trần Xuân Dương - Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi, ông Lê Bá Lịch - Chủ tịch Hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam; GS.TS. Vũ Duy Giảng - Hội Chăn nuôi, đại diện Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, các công ty sản xuất thức ăn và đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi của Việt Nam cũng đến dự.
Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo

Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo" Hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm thịt lợn, thịt gà tươi, tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các giải pháp kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm"

Ngày 15/7/2014, Bộ môn Chế biến, bảo quản SPCN và ATTP - Viện Chăn nuôi tổ chức Hội thảo" Hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm thịt lợn, thịt gà tươi, tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các giải pháp kéo dài thời gian bảo quản thịt gà và thịt lợn tươi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm" taị Hội trường Viện Chăn nuôi. Đến dự Hội nghị có đại diện Bộ KHCN ông Nguyễn Hữu Cường, ông Hà Duyên Tư - đại diện Ban chủ nhiệm chương trình KC.07/11-15, bà Nguyễn Thị Tam - đại diện Sở Nông nghiệp Hà Nội; ông Lân Quốc Hùng - đại diện Cục ATTP - Bộ Y tế; ông Đặng Văn Vĩnh - Cục Chế biến Nông lâm Thủy sản và nghề muối và đại diện một số cơ quan ban ngành của Bộ - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Về phía Viện Chăn nuôi có ông Phạm Công Thiếu - Phó Viện trưởng và các bộ môn, Trung tâm của Viện cũng đến dự.
Cơ sở đào tạo Viện Chăn nuôi tổ chức kiểm tra thực địa công tác học tập và nghiên cứu của các nghiên cứu sinh

Cơ sở đào tạo Viện Chăn nuôi tổ chức kiểm tra thực địa công tác học tập và nghiên cứu của các nghiên cứu sinh

Ngày 4/7/2014 Đoàn công tác do PGS.TS. Vũ Chí Cương, Phòng Đào tạo và Thông tin tiến hành kiểm tra đôn đốc nhiệm vụ học tập và nghiên cứu của 5 nghiên cứu sinh tại Trung tâm Bò và Đồng cỏ Ba Vì và Trạm nghiên cứu đà điểu - Trung tâm Gia cầm Thụy Phương. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy hoạt động triển khai của các nghiên cứu sinh của Viện, đáp ứng yêu cầu trong quy chế đào tạo tiến sỹ của Viện, đảm bảo đúng tiến độ trong kế hoạch đã đề ra.
BẢO TỒN VÀ KHAI THÁC NGUỒN GEN LỢN MƯỜNG LAY

BẢO TỒN VÀ KHAI THÁC NGUỒN GEN LỢN MƯỜNG LAY

Huyện Mường Lay trước kia là thị xã của tỉnh Lai Châu, nay là thị xã Mường Lay của Tỉnh Điện biên. Từ xa xưa tại huyện Mường Lay có rất nhiều lợn đen Mường Lay, giống lợn này được đồng bào dân tộc và người dân địa phương thường gọi là “Lợn 14 vú”.//Trịnh Phú Ngọc
Viện Chăn nuôi hưởng ứng sự kiện Thủ tướng công bố ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Viện Chăn nuôi hưởng ứng sự kiện Thủ tướng công bố ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Công bố 18/5 là Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ sự kiện này không chỉ nhằm tôn vinh các nhà khoa học, mà còn nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam.
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chăn nuôi
Trung tâm nghiên cứu gia cầm Thụy Phương
Phân Viện Chăn Nuôi Nam Bộ
Trung tâm nghiên cứu bò và đồng cỏ Ba Vì
Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên
Trung tâm Thực nghiệm và Bảo tồn vật nuôi
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển chăn nuôi miền Núi
Trung tâm Nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây
Designed by Thiết kế website